Podcast: Ốc gác bếp có gì mà khiến thực khách đắm say quên lối về?
TTO - Ở miền Tây có một món ăn dân dã của người quê, giờ trở thành món ăn đặc sản, đó là món “ốc gác bếp". Những con ốc bươu, ốc lác bắt được ngoài đồng, bà con đem về treo giàn bếp trở thành món khoái khẩu của bao người.
CHỦ ĐỀ
Những câu chuyện về các vùng đất, từ những con người chân chất mà thân thương đến những gương mặt tài hoa, kiệt xuất, bất khuất, kiêu hùng…
Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp mới trong những năm gần đây, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn cảnh để định hướng bản thân trong tương lai
Có những âm thanh hòa vào nhịp sống huyên náo nơi thị thành, đó có thể là tiếng rao trong đêm, tiếng hủ tiếu gõ, tiếng đàn thuê…
-
TP.HCM sẽ tiến hành đúc mới tượng cụ Trần Nguyên Hãn, còn tượng cũ sẽ được phục dựng để bảo quản, trưng bày.
-
Người dân phản ánh đến Tuổi Trẻ Online việc 'xe dù, bến cóc' hoạt động, đưa rước khách nhộn nhịp trên đường Võ Chí Công, TP Thủ Đức.
-
Từ vụ việc khách hàng bỗng dưng mất 58 tỉ tại Ngân hàng MSB, nhiều người đặt ra câu hỏi khách hàng cần làm gì khi tiền gửi ngân hàng bỗng dưng biến mất?
-
Lũy kế đến nay Việt Nam đã thu hút được gần 500 tỉ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ khắp thế giới. Chuyên gia đánh giá FDI sẽ tiếp tục chảy vào Việt Nam.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận