Podcast: Ăn rau nguyên cọng hay rau xay nát để có nhiều chất xơ?
Ăn rau là một trong những cách đơn giản nhất để lấy được chất xơ cho cơ thể. Nhưng ăn như thế nào: để nguyên cọng hay xay nát rồi uống thì chất xơ sẽ được nạp vào cơ thể tốt hơn? Đây chính là thắc mắc chung của nhiều người quan tâm tới dinh dưỡng.
CHỦ ĐỀ
Những câu chuyện về các vùng đất, từ những con người chân chất mà thân thương đến những gương mặt tài hoa, kiệt xuất, bất khuất, kiêu hùng…
Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp mới trong những năm gần đây, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn cảnh để định hướng bản thân trong tương lai
Có những âm thanh hòa vào nhịp sống huyên náo nơi thị thành, đó có thể là tiếng rao trong đêm, tiếng hủ tiếu gõ, tiếng đàn thuê…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận