Podcast: Ẩm thực Việt dọc đường tha hương
TTO - Miếng ngon ở Paris, Ý, Ả Rập, ở New York, Trung Đông hay ở Phi châu... tôi đều đã từng nếm, và rồi nhận ra rằng ẩm thực Việt, ra khỏi biên giới vẫn ngon, rất ngon là đằng khác, vì đượm thêm sự thèm thuồng thiếu thốn và nỗi buồn tha hương.
CHỦ ĐỀ
Những câu chuyện về các vùng đất, từ những con người chân chất mà thân thương đến những gương mặt tài hoa, kiệt xuất, bất khuất, kiêu hùng…
Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp mới trong những năm gần đây, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn cảnh để định hướng bản thân trong tương lai
Có những âm thanh hòa vào nhịp sống huyên náo nơi thị thành, đó có thể là tiếng rao trong đêm, tiếng hủ tiếu gõ, tiếng đàn thuê…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận