Cách chế biến đậu hũ thành món ngon và dược liệu trị nhiều bệnh
Đậu hũ, miền Bắc gọi là đậu phụ không chỉ được gọi là "thịt thực vật" lý tưởng đối với nhiều bệnh lý, đặc biệt là huyết áp, tim mạch. Các y thư cổ nổi tiếng không chỉ dùng đậu phụ như món ngon mà còn là vị thuốc rất dễ được cơ thể chấp nhận.
PODCAST mới nhất
Công thức chế biến ‘thần dược’ từ bí đao
Granola là gì mà nhiều người thích ăn?
Cách phòng tránh bệnh đau mắt đỏ sau mưa lũ
Dùng củ riềng đúng cách giúp chữa nhiều bệnh
CHỦ ĐỀ
Những câu chuyện về các vùng đất, từ những con người chân chất mà thân thương đến những gương mặt tài hoa, kiệt xuất, bất khuất, kiêu hùng…
Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp mới trong những năm gần đây, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn cảnh để định hướng bản thân trong tương lai
Có những âm thanh hòa vào nhịp sống huyên náo nơi thị thành, đó có thể là tiếng rao trong đêm, tiếng hủ tiếu gõ, tiếng đàn thuê…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận