Măng - món ngon bổ ngày Tết và những điều cần lưu ý
Dịp Tết nguyên đán, sẽ thật là thiếu sót nếu như trên mâm cỗ những ngày đầu năm thiếu món canh măng. Ở nước ta, măng tươi hoặc khô được dùng khá phổ biến để làm món ăn, làm thuốc thế nhưng nếu không biết cách dùng thì sẽ không tốt cho sức khỏe.
CHỦ ĐỀ
Những câu chuyện về các vùng đất, từ những con người chân chất mà thân thương đến những gương mặt tài hoa, kiệt xuất, bất khuất, kiêu hùng…
Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp mới trong những năm gần đây, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn cảnh để định hướng bản thân trong tương lai
Có những âm thanh hòa vào nhịp sống huyên náo nơi thị thành, đó có thể là tiếng rao trong đêm, tiếng hủ tiếu gõ, tiếng đàn thuê…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận