Chuyên gia chỉ cách đóng gói đồ ăn cứu trợ vùng lũ bảo đảm an toàn thực thẩm
Theo PGS Nguyễn Duy Thịnh - nguyên giảng viên Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm Trường đại học Bách khoa Hà Nội, nên ưu tiên cứu trợ đồ ăn có thể dùng ngay như bánh chưng, cơm nắm, gạo rang, thịt kho khô, cá biển khô…và cần được hút chân không.
PODCAST mới nhất
Nguy cơ bùng phát bệnh dại tại Quảng Nam
Cách chế biến súp lơ tốt cho sức khỏe
CHỦ ĐỀ
Những câu chuyện về các vùng đất, từ những con người chân chất mà thân thương đến những gương mặt tài hoa, kiệt xuất, bất khuất, kiêu hùng…
Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp mới trong những năm gần đây, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn cảnh để định hướng bản thân trong tương lai
Có những âm thanh hòa vào nhịp sống huyên náo nơi thị thành, đó có thể là tiếng rao trong đêm, tiếng hủ tiếu gõ, tiếng đàn thuê…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận