Nói không với chất vàng O để sầu riêng Việt Nam không còn gặp khó khi xuất sang Trung Quốc
Dù có 7 trung tâm xét nghiệm chất vàng O được Trung Quốc công nhận nhưng để xuất khẩu sầu riêng được thuận lợi, các doanh nghiệp tuyệt đối không sử dụng chất vàng O để sơ chế, đóng gói.
PODCAST mới nhất
Có thật ăn rau củ, nước ép giúp giải rượu?
Đau chân khi đi bộ, dấu hiệu của bệnh gì?
CHỦ ĐỀ
Những câu chuyện về các vùng đất, từ những con người chân chất mà thân thương đến những gương mặt tài hoa, kiệt xuất, bất khuất, kiêu hùng…
Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp mới trong những năm gần đây, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn cảnh để định hướng bản thân trong tương lai
Có những âm thanh hòa vào nhịp sống huyên náo nơi thị thành, đó có thể là tiếng rao trong đêm, tiếng hủ tiếu gõ, tiếng đàn thuê…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận